"SAMILA BEACH LIFE FESTIVAL 2022" เทศกาลสุดชิลล์บนหาดทรายขาวที่มาพร้อมความว้าวทุกตารางนิ้ว!

ประกาศ Full Line-up สุดกลมกล่อมที่มองยังไงก็ลงตัว!!!
13.09.2022
3618
Shares
"Samila Beach Life Festival 2022" เทศกาลสุดชิลล์บนหาดทรายขาว น้ำทะเลสวยใสของหาดสมิหลา เบื้องหน้าคือเกาะหนู-เกาะแมว อันเป็นตำนานคู่บุญของจังหวัด ซึ่ง "Amazing Thailand" จะสร้างความมหัศจรรย์ครั้งใหม่ไว้บนผืนทราย ให้ทุกคนจดจำภาพใหม่ของที่นี่!


สนุกสนานไปด้วยกันกับ 8 ศิลปิน บนเวทีใหญ่ที่ถูกเรียกว่า "Cat Stage" ท่ามกลาง Vibes ดีๆ ที่ทุกคน 'ไม่ควรพลาด' เพราะนี่คือส่วนผสมที่กลมกล่อมและลงตัวสุดๆ!!! 
.
.
.

ขอเริ่มจาก วงดนตรีสัญชาติไทยรุ่นเก๋า ที่ไม่ว่าจะไปปรากฎตัวอยู่เฟสติวัลไหน ประเทศใด ก็มีแต่ความมันส์ ครั้งนี้เค้าพร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนมาโยกย้ายย่ำทรายบนหาดสมิหลา ให้เราตามหาคำตอบของเรกเก้ - สกา และความหมายลึกซึ้งที่ซ่อนอยู่ในเพลง เอาเป็นว่า...ซ้อมร้องซ้อมเต้นไว้ให้ดี เพราะขึ้นชื่อว่า "T-Bone" ไม่เคยมีคำว่าธรรมดา!


ต่อกันด้วย "Srirajah Rockers" กลุ่มคนดนตรีที่เลือกใช้ชีวิตเสรี พวกเค้ามาพร้อมแนวเพลงสไตล์ Reggae ที่สรรสร้างผลงานจรรโลงหัวใจพวกเรามาตั้งแต่ปี 2003 งานนี้มาฟังเพลงของพวกเค้า เคล้าสายลม แสงแดด และทะเลสวยๆ ของหาดสมิหลา ที่จะเยียวยาทุกอย่างเอง!


"เล็ก Greasy Café" หรือ "อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" ศิลปินที่บอกเล่ามุมมองของความรักแบบไม่เหมือนใคร จนทำให้พวกเราเดินหลุดเข้าไปในโลกของเค้า และดำดิ่งไปกับความรู้สึกที่ถูกบอกเล่าผ่านเสียงเพลงได้อย่างง่ายดาย!


นี่คือศิลปินและโปรดิวเซอร์ในตำนานของบ้านเรา! "บี - วิรัตน์ถิรภัทธ์ ชินนภาแสน" หรือที่คนในวงการเพลงรู้จักกันดีในนาม "Funky Wah Wah" เจ้าของผลงานที่มีลายเซ็นชัดเจน ด้วยส่วนผสมของความหลากหลายที่สุดจะลงตัว มาพร้อมซาวด์ดนตรีล้ำๆ และโดดเด่นด้วยเสียงสังเคราะห์อย่างซินธิไซเซอร์อันแสนคุ้นเคย ตามมาพบกับพลังแห่งเสียงเพลงอิเล็กทรอนิกส์ของเค้า พร้อมศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ "Pimthitiii" และ "บี๊บ Rooftop" กันได้ที่หาดสมิหลาแห่งนี้


ตามมาเจอกับ "เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ" ผู้ชายที่เป็นทุกอย่างให้วงการบันเทิงแล้ว ไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นักดนตรี นักแสดง นักเขียน นายแบบ พรีเซ็นเตอร์ ฯลฯ เจ้าของน้ำเสียงและแนวเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และบทเพลงที่มักจะมาพร้อมคอนเซ็ปต์เตะหู เตะใจ คนฟังได้เสมอ


วางแผนปัดแก้มแดงรอร้องเพลงให้เพื่อนทักอยู่หน้าเวทีแล้ว! "โจ้ – สาโรจน์ ยอดยิ่ง" หรือที่รู้จักกันในนาม "เขียนไขและวานิช" ศิลปินโฟล์กผู้หลงรักธรรมชาติและความสามัญของมนุษย์​ ที่จะดึงอารมณ์ของคนฟังไปให้สุด ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ของหาดสมิหลาแห่งนี้


เจ้าของบทเพลงใจร้าย แต่ฟังยังไงก็ให้อภัยได้ง่ายๆ อยู่ดี เพราะมันติดหู ติดใจอย่างหนัก จนรู้สึก #รักน้ำรักปลารักวาฬแอ่นดอล์ฟ ได้ตลอด! พบกับ ปอ "ดอล์ฟ" กฤษสรัญ และ น้ำวน "วาฬ" วนนท์ จาก "Whal & Dolph" วงดนตรีอินดี้ป๊อป จากค่าย "What The Duck" ที่จะมาเยือนเวที Cat Stage บนหาดสมิหลา ใครเป็นแฟนแก๊งปลาที่ชอบทำเพลงน่ารัก แต่เนื้อหาชวนเสียน้ำตา ก็ตามมาหน้าเวทีได้เลอออ!


เรารู้จักวงนี้จากเพลง "พี่ๆ ตัดแว่นให้หน่อย" ซิงเกิ้ลแรกของพวกเค้า ที่มาพร้อม Vibes น่ารัก สดใส กวนๆ จนรู้สึกได้ถึงมวลสารของแผ่นเบค่อนที่ม้วนตัวเข้ามาอยู่ในหัวใจไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้! พบกับ "เค้ก เปมิกา" และ "เมือง สองเมือง" เจ้าของวงดูโอ้ที่ไม่ซีเรียสตามชื่อและแนวเพลง Pop แบบ Boxx Music ที่มีสไตล์เฉพาะตัว น้อยแต่(อิ่มใจ)มาก เปิดมาก็รู้เลยว่านี่แหละ "Serious Bacon" แล้วรอบนี้เพลงเค้าอย่างเยอะ ใครเป็นแฟนตัวจริง ร้องตามหน้าเวทีให้ทันละกัน!!!


.
.
.

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าดีเจแถวหน้า ที่จะชวนสายแดนซ์เต้นรำย่ำทรายตั้งแต่บ่ายยันดึก และ Beach Activities ให้สายแอคทีฟสนุกได้ตลอดวัน ที่แน่ๆ เรายังรวบรวมความบันเทิงริมทะเลอีกมากมาย ให้คุณได้ชิลล์ไปพร้อมๆ กับการดื่มด่ำธรรมชาติสวยๆ ของหาดสมิหลา ที่ต้องมาเห็นด้วยตา ถึงจะรู้ว่าสุดจริง! 

Live Music & DJs/ Flea Market/ Food & Drinks/ Workshop/ Art Showcase/ Sports Competition/ Beach Activities/ Coffee Zone/ Amazing Thailand Photo Contest/ Clean Up The Beach & More!!!  


23-25 กันยายนนี้ ชวนตัวเองและผองเพื่อนมาพบกันที่ลานว่าว หาดสมิหลา จังหวัดสงขลา
...ถือว่าเรานัดกันแล้วนะ! 

- FREE ENTRY! –

เข้างานฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข!!!


ติดตามอัพเดทไลน์อัพและตารางกิจกรรมกันต่อได้ที่...

Facebook Event Page: Samila Beach Life Festival 2022#SamilaBeachLifeFestival2022 
#AmazingThailand #Samila #Songkhla
#ministryoftourismandsports #mots #TAT #sportsauthorityofthailand
#SAT #nationalsportsdevelopmentfund #NSDF #songklabeachfestival