­­“VESPA” ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดเต็มสีสันความสนุก ผ่านแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “VIVA LA VESPA”

ดีไซน์พื้นที่ LIDO CONNECT ให้กลายเป็น VESPA EXPERIENCE POP-UP EXHIBITION ครั้งแรกกับการสัมผัสประสบการณ์แบบฉบับแบบอิตาเลียนแท้ใจกลางกรุงฯ!!!
21.03.2023
1917
Shares
เวสป้า (VESPA) ปักหมุดจัดเต็มฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้แคมเปญ "VIVA LA VESPA" เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี กับการส่งมอบประสบการณ์การขับขี่แบบฉบับอิตาเลียนขนานแท้ ที่ได้โลดแล่นสู่ประเทศไทย ในครั้งนี้ "เวสป้า" อัพเลเวลแห่งความสนุกสนาน และสีสันเทคโอเวอร์ทุกตารางเมตรของ LIDO CONNECT ให้ได้สัมผัสกับ TIMELESS ICON อย่างเต็มพิกัด ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์ที่เป็นมากกว่ายานพาหนะ ทั้งผู้คน สถานที่ ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ ดนตรี วิถีชีวิต และเรื่องราว ผ่านการรังสรรค์ผลงานสุดครีเอทีฟในรูปแบบ VESPA EXPERIENCE POP-UP EXHIBITION ที่โชว์เรื่องราว และมุมมองผ่านผลงาน COLLABORATE COLLECTION การร่วมมือครั้งสำคัญกับศิลปินและแบรนด์ดังระดับโลก!
แต่ขึ้นชื่อว่า "เวสป้า" ทั้งที บอกเลยว่าการนำเสนอของเขาไม่ธรรมดา เพราะไฮไลท์พิเศษในวันนั้นคือการนำพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ COLLABORATE COLLECTION ที่จับมือดีไซน์ร่วมกับศิลปินและแบรนด์ดังระดับโลก ที่มีความโดดเด่น และฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ ได้อย่างน่าสนใจ ผ่านการตีความหมายในมิติใหม่ๆ มาให้ชมกันถึง 5 โซน ที่เรียกเสียงว้าวได้ทุกตารางนิ้ว เริ่มด้วย….

ZONE 1: VESPA X SEAN WOTHERSPOON
พื้นที่ที่ถูกจัดวางฉากกั้นหลากสีสันเพื่อวอร์มสายตา ในลักษณะการวางซ้อนกันเป็น Layer ภายใต้คอนเซปต์ 'Connection Through Colours' ที่บ่งบอกแรงบันดาลใจของการออกแบบได้เป็นอย่างดี ก่อนนำทางพาเราไปเจอกับมิติงานอาร์ตครั้งใหม่ ที่มีสกู๊ตเตอร์รุ่นพิเศษ VESPA PRIMAVERA SEAN WOTHERSPOON วางอยู่ตรงกลาง โดยนับผลงานชิ้น Masterpiece ที่ร่วมสร้างสรรค์ โดยเจ้าพ่อสตรีทแฟชั่นอย่าง SEAN WOTHERSPOON นี่อาจเรียกได้ว่า เป็นเวสป้าที่มีสีสันมากที่สุดตั้งแต่เวสป้าเคยมีมา!
ZONE 2: VESPA 946 EMPORIO ARMANI
ที่สุดแห่งผลงานดีไซน์ระดับตำนานแบบฉบับอิตาลีที่เรียกความฮือฮาทั่วโลก โดยดึงแรงบันดาลใจมาจาก VESPA 946 EMPORIO ARMANI ที่จะพาทุกท่านเดินทางสู่ความมืดที่เป็นตัวแทนของความสงบและน่าค้นหา ก่อนที่ไลท์ติ้งจะสร้างมูฟเมนต์เพื่อพาทุกคนไปสัมผัสกับ VESPA 946 EMPORIO ARMANI ที่ถูกจัดวางอยู่กลางห้องด้วยความสุขุมราวกับผลงานศิลปะ เป็นโมเดลที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความละเมียดละไมในแบบฉบับอิตาเลียนอย่างแท้จริง
ZONE 3: VESPA X JUSTIN BIEBER
ทุกพื้นที่ถูกออกแบบด้วยตารางโมโนโครมสีขาว-ดำ ที่สะท้อน SYMBOLIC ตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสกู๊ตเตอร์ JUSTIN BIEBER X VESPA 150 SPECIAL EDITION ที่ได้ซูเปอร์สตาร์อย่าง JUSTIN BIEBER ที่สุดแห่งวัฒนธรรมป๊อประดับโลก มาร่วมดีไซน์ด้วยความรักและความหลงใหลที่มีต่อเวสป้า พื้นที่ทั้งหมดจะถูกยึดโดยสีขาวแทบทั้งหมด เพื่อรอสะท้อนตัวตน และแพสชั่นของผู้ที่หลงใหลในเวสป้า
ZONE 4: VESPA X CHRISTIAN DIOR
ความหรูหรา ลักซ์ชัวรี่ที่แท้จริง คือการใช้ชีวิตที่มีความสุข Joie de vivre (Joy of life) พบกับบรรยากาศบีชฟรอนต์ของหาดทราย แสงแดด และท้องทะเล พื้นที่ที่ให้คุณได้ปล่อยใจให้ผ่อนคลาย และเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ราวกับได้ใช้เวลาในวันหยุดยาว พร้อมการจัดแสดงตัวตนของ VESPA 946 CHRISTIAN DIOR ผ่านความคลาสสิคและความหรูหรา สง่างามเหนือกาลเวลา ที่รอคอยให้ VESPISTI เข้ามาสัมผัส
ZONE 5: VESPA (RED)
สีแดงสัญลักษณ์ของความรักและความทันสมัย ที่ควบคู่ไปของโลกของแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ โดยพื้นที่นี้เต็มไปด้วยเส้นสายที่เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน แสดงถึงความรักที่มีต่อผู้คนทั้งโลก ถูกตีความครั้งใหม่ให้ออกมาเป็นลายกราฟิกที่โยงใยเข้าหากันในรูปแบบของภาพ Illusion พร้อมการจัดวางเซ็นเตอร์ให้ VESPA (RED) โดดเด่น รอต้อนรับผู้ที่เข้ามาตามหาแพชชั่นในตัว โดยสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้นับเป็นการร่วมมือกันระหว่าง VESPA และ องค์กร (RED) ในการสนับสนุนกองทุนโลกเพื่อต่อสู่กับโรคเอดส์
นอกจากนี้ ภายในแคมเปญ "VIVA LA VESPA" ยังได้ซ่อนอีกหนึ่ง (Hidden)Highlight กับพื้นที่แห่งความสนุกของสีสันและแพสชั่น ที่เวสป้าเตรียมส่งมอบครั้งใหม่ กับการเปิดตัวสกู๊ตเตอร์รุ่นล่าสุด "VESPA PRIMAVERA COLOR VIBE" เสน่ห์ใหม่ล่าสุดของเวสป้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันของแสงอาทิตย์ที่กระทบผืนน้ำก่อนจะลับขอบฟ้า (The Oceanic Sunset) ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนPRIMAVERA COLOR VIBE ด้วยสีทูโทนชวนหลงใหล ราวกับบรรยากาศของพระอาทิตย์ตก และเพิ่มความโดดเด่นที่แตกต่างไม่เหมือนใครด้วยการตกแต่งสีดำ ซึ่ง VESPA PRIMAVERA COLOR VIBE ชวนเราปลดปล่อยความสนุกสนานและแพชชั่น ด้วยเฉดสีส้ม Orange Tramonto, สีฟ้า Blue Audace และ สีแดง Red Passione สร้างสรรค์ Vibe แบบเฉพาะตัว เติมสีสันให้การเดินทางที่ไม่เหมือนใคร และสนุกอย่างไม่มีใครเหมือน เพื่อให้ VESPISTI สัมผัสถึงใจกลางกรุงฯ และอีกหนึ่งรุ่นที่เตรียมแนะนำเข้าสู่ประเทศไทย กับความเท่ ดุดัน ครั้งใหม่กับ "VESPA GTS Series"มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองสีสันความสนุก และอิสระแห่งชีวิตทุกโมเมนต์จาก "เวสป้า" ได้ตลอดทั้งปี พ.ศ. 2566 นี้ พร้อมการกลับมาของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ในรอบทศวรรษกับที่เชิญชวนให้สาวกเวสป้า และ VESPISTI ได้ใช้เวลาร่วมสนุกพร้อมกัน กับ "เวสป้า คาราวาน 2567 (VESPA CARAVAN 2024)" เพื่อรวมตัว และเป็นส่วนหนึ่งของทัพคาราวาน สามารถติดตามข่าวสารทุกโมเมนต์ได้ที่ LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th
 
#CheezeLooker #News #Event #vespathailand #vivalavespaTH #vespistiTH