"ADAGE JEWELRY" เปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ LOVE & LIGHT FREQUENCY, AWAKEN และ B.5D

ปลุกจิตใจและจิตวิญญาณสู่ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ!
20.11.2020
1791
Shares
"ADAGE Jewelry" (อาดาจ จิวเวลรี่) แบรนด์เครื่องประดับระดับไฮเอนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นสากลและปัญญาอมตะ (Perennial Wisdom) ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Love & Light Frequency, AWAKEN และ B.5D บทสะท้อนของโลกของเครื่องประดับระดับไฮเอนด์ และแก่นแท้ของประเพณีดั้งเดิมเกี่ยวกับ Pop Culture แห่งการตื่นรู้ ผสานแนวคิดและเอกลักษณ์การสร้างสรรค์ของ "ADAGE" ที่มุ่งมั่นตั้งคำถามกับความลึกลับของชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจ ให้รู้สึกถึงความงาม ไปจนถึงความหมายของตัวตนที่แท้จริง...


AWAKEN 

แก่นแท้ของการเป็นอยู่ และความเป็นหนึ่งเดียวในความรักของเรา ด้วยความฉลาดของการดำรงอยู่ คอลเลคชั่นนี้เตือนเราว่า ทุกคนเป็นมากกว่าความเป็นจริงทางกายภาพ ด้วยการได้สัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริงของการรับรู้ที่บริสุทธิ์นอกเหนือจากการรับรู้ธรรมดา เราจึงมีส่วนช่วยในการปลุกจิตสำนึกของมนุษย์ ขอให้เราตื่นขึ้นสู่ความงามที่ไม่มีที่สิ้นสุด และปลดล็อกพลังเวทย์มนตร์ของความอัจฉริยะภายใน
ราคา 91,000 – 221,400 บาท


B.5D
 (Be in the 5th Dimension)

การรับรู้ที่ตื่นขึ้นมาเกี่ยวกับความเป็นจริงภายใน ความเป็นจริง 3 มิติของเราที่ไม่ได้แบ่งขั้วระหว่างความดีและความเลว แต่รวมเข้ากับหลักการของความรัก ภายในวัฒนธรรมป๊อปของมนุษยชาติที่ตื่นรู้แล้วทั่วโลก "ADAGE Jewelry" เสนอรหัสใหม่ของการตื่นรู้ B.5D2B1 จะเป็นแรงบันดาลใจให้เป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวแห่งความรักที่เป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลก
ราคา 91,500 – 289,000 บาท

LOVE Frequency


เชิญชวนให้เปิดใจรับการแสดงตนอันบริสุทธิ์ ที่ซึ่งความรักหลั่งไหลและเติบโตไปสู่สนามควอนตั้มแห่งการดำรงอยู่ คอลเลคชั่นนี้จะเปลี่ยนการรับรู้โลกของเราให้กลายเป็นสนามเด็กเล่นที่สนุกสนาน สุขสันต์ และสวยงาม
ราคา 95,500 – 225,000 บาท


นอกเหนือจากความสวยงามของ 3 คอลเลคชั่นเครื่องประดับใหม่ล่าสุดของ "ADAGE" ยังมีคอลเลคชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Whispering Truth, Wisdom Graffities, A star is Born, Sacred Geometry, Buddhist Symbols, Deities & Mystical Beings แต่ละคอลเลคชั่นประกอบด้วยชิ้นงานเครื่องประดับดีไซน์ที่โก้หรู แต่ชัดเจนและแข็งแกร่งในเรื่องคอนเซ็ปต์ที่สะท้อนภูมิปัญญาและพลังแห่งจิตวิญญาณ ภายใต้ความประณีตบรรจงของ Anne-Marie Le Flanchec (แอนน์-มารี เลอ ฟลองเชค) ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ ผลงานทุกชิ้นสร้างสรรค์ด้วยอัญมณี Pink Gold, Yellow Gold, White Gold และเครื่องประดับเพชร โดย "ADAGE" ใช้เทคนิคการแกะสลักที่วิจิตรบรรจงซึ่งสร้างรูปแบบที่ซับซ้อนที่เรียกว่า "Guillloch" เทคนิคนี้ถูกนำมาใช้ในศิลปะการตกแต่งในฝรั่งเศสตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 โดย Peter Carl Faberg บนไข่ Faberg ที่มีชื่อเสียง นอกเหนือจากความหมายที่แท้จริงของคอลเลคชั่นที่แตกต่างกันแล้ว "ADAGE Jewelry" ยังมอบความสง่างามด้วยงานฝีมือที่ไร้ที่ติ


"ADAGE"
บุกเบิกขึ้นในปี 2018 ในกรุงเทพมหานคร โดย "Anne-Marie Le Flanchec" ภายใต้แบรนด์ดีเอ็นเอและแรงบันดาลใจ "Care and Dare to wear the Essential, be Empowered by the True, the Good and the Beautiful" ความคิดสร้างสรรค์ ความโดดเด่น ความประณีต และความเป็นเอกลักษณ์ทำให้แบรนด์เตะตาและกลายเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ Jewelry Lover ได้ไม่ยากนัก รวมถึงชุมชนทางจิตวิญญาณทั่วโลก เป็นความหลงใหลใน 2 ศาสตร์ "เครื่องประดับและความงาม" และ "โลกแห่งเวทย์มนตร์และภูมิปัญญา" ของ "Anne-Marie" รวมกับประสบการณ์กว่า 20 ปี ในอุตสาหกรรมเครื่องประดับ สู่ผลงาน Fine Jewelry ของ "ADAGE" ที่เป็นมากกว่าเครื่องประดับล้ำค่า แต่เสนอแรงบันดาลที่เตือนเราให้ยึดมั่นและเป็นอยู่ในความเป็นเอกลักษณ์และความสมบูรณ์ของตัวตนที่แท้จริง


ครั้งนี้ทางแบรนด์นำเสนอคอลเลคชั่นเครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย และสง่างาม แต่บางครั้งก็ดูแกร่งกล้าและเร้าใจ เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกถึงแรงบันดาลใจ และได้รับพลังจากความเชื่อมั่น ความเป็นเอกลักษณ์ ความสมบูรณ์แบบของตัวตนที่แท้จริง เครื่องประดับแต่ละชิ้นเป็นงานศิลปะที่มุ่งมั่นต่อสังคมและจิตวิญญาณ เสมือนสวมใส่เครื่องรางของขลังที่สร้างขึ้นเพื่อตัวเอง เป็นที่พึ่งของความรักและภูมิปัญญา ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างแถลงการณ์ทางสังคมในเชิงบวก หรือการยืนยันที่มีพลังให้กับตัวเอง "ADAGE" คือการสวมหัวใจและศรัทธาอย่างมีสไตล์

แก่นแท้ของการสร้างสรรค์ "ADAGE" คือข้อความแห่งความหวังและศรัทธาสำหรับมนุษยชาติที่ถูกแปลในโลกของเครื่องประดับชั้นดี ผสานทักษะและความชำนาญเหนือชั้นของการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก งานฝีมือที่ไร้ที่ติในนวัตกรรมเทคนิคเครื่องประดับที่ล้ำสมัยผสมผสานกับการแกะสลัก "Guilloch" อันสลับซับซ้อนของ Faberg สร้างสรรค์ขึ้นในเวิร์คช็อปที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ โดยเคารพกฎการผลิตที่มีจริยธรรม "ADAGE" คือการสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องประดับล้ำสมัยที่เชื่อมโลกวัฒนธรรมแห่งภูมิปัญญาและ Pop Culture ไว้ด้วยกัน


มาสัมผัสความสวยงามแบบใกล้ๆ และเป็นเจ้าของเครื่องประดับคอลเลคชั่นต่างๆ ของ "ADAGE" ได้แล้ววันนี้ที่ Boutique Shop ในกรุงเทพฯ ภูเก็ต เกาะสมุย หรือค้นหาพลังและความงามแห่งภูมิปัญญาของ "ADAGE" เพิ่มเติมได้ที่ www.adagejewelry.com


#CheezeLooker #News #ADAGE #Jewelry #adagejewelry #wisdomjewels #divinefeminine #BmGmSm