รวมช่องยูทูบ BUSHCRAFT CAMP พร้อมดื่มด่ำธรรมชาติได้ง่ายๆ ผ่านโลกโซเชียล

ไว้ดูเพลินๆ แก้ขัดก่อนออกแคมป์
30.10.2023
7504
Shares


ฤดูกาลแห่งการตั้งแคมป์กำลังจะกลับมา กับปลายฝนต้นหนาวที่ทุกคนคิดถึง วันนี้ #CheezeLooker จึงได้รวบรวมช่อง Youtube สำหรับสาย Bushcraft Camp ไว้ให้กับคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในการแคมป์ไว้ดูที่บ้านแบบเพลินๆ หรือจะสร้างบรรยากาศระหว่างรับชมไปกับการดริปกาแฟบนโต๊ะสนามตัวโปรด เพียงเท่านี้ก็อิ่มเอมใจแล้ว รอเวลาหมดหน้าฝนแล้วออกไปตั้งแคมป์กัน!
 
#1
“Bertram - Craft and Wilderness”
ชายหนุ่มชาวเดนมาร์กผู้ที่มีความชำนาญในเรื่องของการก่อไฟ สร้างบ้านพักและอุปกรณ์ต่างๆ ภายในแคมป์ด้วยไม้เป็นหลัก เพราะในอดีตเขาเคยเป็นช่างไม้ และช่างตีเหล็ก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีฝีมือขนาดนี้ ที่สำคัญเขาไม่มี Facebook และ Instagram ถ้าใครชื่นชอบก็เอานิ้วไปกด Subscribe เอาไว้ได้เลย


.
.
.
#2
“TA Outdoors”
Mike Pullen ผู้หลงใหลและรักในกิจกรรมกลางแจ้ง กับการออกไปผจญภัยให้ความรู้และทักษะในการดำรงชีวิตภายในป่า โดยสร้างที่พักด้วยไม้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงบ้านไม้ไวกิ้งหลังใหญ่สุดอลังการที่เขาเนรมิตขึ้นมาด้วยสองมือ
Facebook: TA Outdoors
Instagram: @taoutdoorofficial


.
.
.
#3
“Wargeh Bushcraft”
ชายผู้สันโดษและมีประสบการณ์การใช้ชีวิตในป่ามาแล้วกว่า 5 ปี วิดีโอของเขาไม่มีเสียงเพลงคอยบรรเลง มีแต่เสียงธรรมชาติจากการเลื่อยไม้ หรือเสียงก่อไฟ ที่สำคัญเขายังมีหมาคู่ใจที่เปรียบเสมือนเพื่อนซี้คอยออกแคมป์ไปด้วย
Facebook: Wargeh Bushcraft
Instagram: @wargeh_bushcraft

.
.
#4
“Nagualero”
Ric ผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติการใช้ชีวิตในป่า รักที่จะบันทึกเรื่องราวการเดินทาง การทำอุปกรณ์จากไม้ และการทำอาหารบนกองไฟ เพื่อที่จะนำมาเผยแพร่ให้คนดูได้ผ่อนคลายกับธรรมชาติ และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณออกไปตั้งแคมป์ด้วยตัวเอง

.
.
.
#5
“Wild Woman Bushcraft”
Vanessa คือผู้หญิงหนึ่งเดียวที่เราคัดเลือกมา เพราะด้วยฝีมือในการตั้งแคมป์ เลื่อยไม้ ก่อกองไฟนั้นไม่แพ้ผู้ชายเลยทีเดียว โดยการเล่าเรื่องจะเน้นไปที่แนวทางการเอาชีวิตรอดในป่า และทักษะการใช้อุปกรณ์ต่างๆ แบบมือโปร

.
.
.
#6
“Wituik Backcountry & Workshop”
Nicholas ชายหนุ่มผู้ที่มีความสนใจในทักษะการตั้งแคมป์แบบ Bushcraft เขาใช้เวลาว่างในการฝึกฝนทักษะต่างๆ จากการใช้ไม้จนชำนาญ ไม่ว่าจะเป็น สร้างที่พัก ทำอุปกรณ์ภายในแคมป์ ก่อไฟ ผ่านการถ่ายทอดมุมมองภาพออกมาได้อย่างสวยงาม ให้อารมณ์เหมือนเรากำลังดูสารคดีที่ดีสักเรื่องหนึ่ง

.
.
#7
“Swedwoods”
ปิดท้ายกันที่ช่องของชายหนุ่มชาวสวีเดนที่รักในการเดินป่า และใช้ทักษะในการหาไม้มาทำเป็นอุปกรณ์ภายในแคมป์เป็นหลัก โดยจะทำให้เราสามารถเห็นความงดงามทางธรรมชาติของประเทศสวีเดนผ่านช่องของเขาได้อย่างเต็มตา

 
 
#CheezeLooker #CheezeLookerUpdate #CheezeRecommended #LookerRecommended #bushcraft #military #camping #nature #youtube
อ่านต่อ >>> BUSHCRAFT CAMP ทางเลือกใหม่ของการแคมป์ ตอบโจทย์คนชอบความดิบ