BOLON อัพเดทเทรนด์แว่นกันแดดมาแรงในฤดูหนาว F/W 2019-2020

หนาวไม่หนาวไม่รู้ รู้แต่ว่าแว่นตาใหม่ถ่ายรูปขึ้นเว่ออออร์!
22.12.2019
2006
Shares
หลายคนคงมีแผนไปท่องเที่ยวชาร์จแบตในช่วงวันหยุดยาวเพื่อต้อนรับปีใหม่อย่างสดใส และหนึ่งในแอคเซสซอรี่ส์คู่กายนักเดินทางก็คือแว่นกันแดดสวยๆ สักอัน เพราะไม่ว่าเราจะแต่งตัวยังไงก็ตาม แค่หยิบแว่นกันแดดเก๋ๆ คอมพลีทลุคเข้าไปสักอัน เอ้า...รอดเฉย!

ทาง Bolon (โบลอน) ก็เลยขอจัดเทรนด์แว่นกันแดดคอลเลคชั่น F/W 2019-2020 มาฝากเป็นไอเดีย ให้ทุกคนได้เลือกไอเท็มชิ้นสำคัญนี้ไปเรียกยอดไลค์ใน IG กันแบบง่ายๆ เริ่มจาก...  

กรอบแว่นทรงเรขาคณิต (GEOMETRIC SUNGLASSES)

กรอบแว่นแบบแรกที่กำลังมาในซีซั่นนี้คือดีไซน์ทรงเรขาคณิต ไม่ว่าจะสี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม ก็ทำให้เราดูโดดเด่นจากฝูงชนในสไตล์หนุ่มสาวผู้มาดมั่น ทำให้ใบหน้าดูมีเหลี่ยมมุม เก๋ไก๋ เพิ่มความมั่นใจขึ้นอีกหลายเท่าตัว

รุ่น ANONYMOUS แรงบันดาลใจจากสตรีผู้ทรงอำนาจด้วยดีไซน์เลนส์ชิ้นเดียวในกรอบแบนเพรียวบาง 
                                                                                                     
กรอบแว่นทรงตาแมว (CAT-EYE SUNGLASSES)
ทรงกรอบแว่นทรงคลาสสิคที่ไม่เคยหลุดจากรันเวย์คือดีไซน์ทรงตาแมว เรียกว่าเป็นสุดยอดไอเท็มที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าได้ทันที ด้วยกลิ่นอายมันส์ๆ แนวฟังกี้เล็กๆ ประหนึ่งบุคลิกของคนที่สนุกกับชีวิตและเปิดรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เทรนด์แว่นทรงตาแมวปีนี้ยังเสริมด้วยรายละเอียดเล็กๆ เน้นความประณีต ทันสมัย และดูมีระดับมากขึ้น   

รุ่น CAT CHIC ทรงตาแมวแนวร่วมสมัยที่มาพร้อมดีไซน์มุมมองแบบสามมิติสำหรับสาวเสน่ห์แรง

กรอบแว่นทรงแมทริกซ์ (Black Matrix-Inspired Sunglasses)
อีกหนึ่งทรงกรอบแว่นที่เรียกว่าเป็น Safe zone สำหรับทุกรูปหน้าคือดีไซน์ทรงนักบิน หรือกรอบทรงเท่ๆ เหมือนในภาพยนตร์เรื่อง The Matrix ที่เป็นหนังคลาสสิคตลอดกาล โดยดีไซน์กรอบแว่นทรง Matrix ในปีนี้มีการออกแบบกรอบให้เพรียวบางทันสมัยมากขึ้น ทำให้ใส่ได้สบายตลอดวัน ไม่ดูหนาเทอะทะเหมือนหนุ่มแว่นดำสมัยก่อน

รุ่น THE SADDLE แรงบันดาลใจจากความสมดุลของอานม้าเพื่อสร้างสมดุลบนใบหน้าและใส่สบายได้ตลอดวัน

กรอบแว่นแบบครึ่งกรอบตัดขอบเลนส์ทรงเพชร (Half Moon)
สำหรับใครที่ต้องการความโฉบเฉี่ยวขั้นสุด ต้องเสริมรายละเอียดที่แตกต่างด้วยงานดีไซน์กรอบแว่นแบบครึ่งกรอบเพื่อสร้างความโฉบเฉี่ยวและทำให้ทุกวันคือรันเวย์อย่างแท้จริง รวมถึงการเลือกกรอบแว่นแบบใหญ่พิเศษ ก็ช่วยให้ใบหน้าดูเล็กเรียวสวยได้รูปขึ้นได้อย่างผิดตาเลยทีเดียว   

รุ่น Half Moon เน้น Minimal Style ด้วยดีไซน์กรอบครี่งเดียวและขาแว่นที่บาง สวมใส่เบาสบายตลอดวัน

กรอบแว่นทรงบาร์คาด  (BROW BAR SUNGLASSES)  
ใครที่ชื่นชอบความเท่ แต่ก็อยากเติมความหรูหราทันสมัย ให้ได้ฟีลพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด ต้องชื่นชอบกรอบแว่นแนวแมนๆ แต่แฝงกลิ่นอายแฟชั่น มีให้เลือกทั้งเลนส์สีสันสดใสแนวพาสเทล, และสีเข้มขรึม ผสานรายละเอียดของแว่นทรงนักบินที่ทะมัดทะแมง อย่างการตกแต่งด้วยก้านบริดจ์เดี่ยว ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเป็นคนที่น่าค้นหาได้ไม่ยาก

รุ่น URBAN SPIRIT แนวคิดแห่งอนาคตในสไตล์ย้อนยุคโดดเด่นด้วยก้านบริดจ์เดี่ยวด้านบน

จะเห็นได้ว่าแว่นกันแดดของ Bolon ทุกรุ่น ถูกออกแบบมาเข้ากับทุกรูปทรงหน้าของผู้สวมใส่ เพราะหลายคนอาจยังไม่รู้ด้วยซ้ำ ว่ารูปหน้าของตัวเองเหมาะกับกรอบแว่นทรงใด และเนื่องจากรูปหน้าของคนมีความแตกต่างหลากหลาย เค้าจึงเน้นการเลือกใช้รูปทรงคลาสสิคมาออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้สอดรับกับรูปหน้าทุกแบบ โดยเฉพาะรูปหน้าคนเอเชีย โดยนำรูปทรงเรขาคณิตแบบหลายเหลี่ยมมาประยุกต์ในการออกแบบ เพื่อรังสรรค์กรอบแว่นที่สร้างมิติที่แตกต่างบนใบหน้า ช่วยเสริมจุดเด่นและปกปิดจุดด้อย ให้ใบหน้าทุกแบบดูสวยงามได้รูป ผสานการใช้วัสดุเกรดพรีเมียมเพื่อให้รู้สึกเบาสบายสวมใส่ได้ทั้งวัน ทำให้ทุกคนสามารถแสดงออกถึงสไตล์ของตนเองได้อย่างมั่นใจมากที่สุด นอกจากนี้ ยังช่วยถนอมดวงตาคู่สวยของเราให้สดใสชัดเจนได้อีกทางด้วย! 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมกันต่อได้ที่ https://bolon.co.th/ Facebok: bolon eyewear Thailand และ Instagram: Boloneyewearth 

#CheezeLooker #News #Bolon #BolonEyewearThailand