แค่ได้กลิ่น ก็อยากกิน! DOLCE & GABBANA LIGHT BLUE LOVE IS LOVE

นี่คนหรือไอศกรีม...ขอชิมหน่อยยยย!!!
07.06.2020
4480
Shares
คนเดิม ใจเดิม แต่กลิ่นใหม่ ก็สร้างความรู้สึกดีๆ ได้อีกแบบนะ! DOLCE & GABBANA Beauty
Light Blue มอบช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยการเติมเต็มความรักแบบไม่มีที่สิ้นสุด กับคู่เสน่ห์กลิ่นหอมใหม่ DOLCE & GABBANA Light Blue Love Is Love ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมฟรุ๊ตตี้หอมหวาน พร้อมความสดชื่นมีชีวิตชีวาตลอดซีซั่นนี้ ให้อารมณ์เหมือนตอนที่เรากำลังลิ้มรสไอศกรีมรสชาติที่ชื่นชอบ กับ ICE-CREAMY KISS & THRILL กลิ่นหอมใหม่ที่เราอยากให้ทุกคนได้ลอง... 


 DOLCE & GABBANA Light Blue Love Is Love Eau De Toilette (100 ml. - 4,600 THB)

น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่สาวๆ น่าจะชอบ! DOLCE & GABBANA Light Blue มอบเสน่ห์ความหอมหวาน ให้เรารู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตจากส่วนผสมเบอรี่สีแดง ความหอมหวานอมเปรี้ยว ชวนให้น่าลิ้มลอง ผสานด้วยกลิ่นเจลาโต้รสราสเบอรี่ ให้ความรู้สึกเย็นฉ่ำเสมือนการรับประทานไอศกรีม และปิดท้ายด้วยเบสโน้ต กลิ่นวิปครีม ให้ความรู้สึกสดชื่น มาในรูปแบบขวดสีฟ้าโปร่งใส DOLCE & GABBANA
Light Blue Pour Homme Love Is Love Eau De Toilette (125 ml. - 4,500 THB)

ส่วนของหนุ่มๆ ก็ไม่น้อยหน้า "DOLCE & GABBANA Light Blue" หอมนำด้วยกลิ่นท็อปโน้ตจากส่วนผสมแอปเปิ้ลพันธ์ุแกรนนี่สมิธ ให้ความรู้สึกสดชื่นถึงขีดสุด ผสานด้วยกลิ่นเจลาโต้รสแอปเปิ้ล ให้ความรู้สึกเย็นเหมือนตอนกำลังละเลียดไอศกรีม ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตกลิ่นวานิลลาละมุนๆ ชวนให้น่าหลงใหล มาในรูปแบบขวดสีฟ้าโปร่งใส


#CheezeLooker #Beauty #DGBeauty #DGLightBlue #Fragrance