SAMSUNG เปิดตัว "SMART MONITOR M8" จอมอนิเตอร์ดีไซน์มินิมอลโทนสีพาสเทลที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์!

ทุกอย่างดูซอฟท์เมื่อเป็นสีพาสเทล...
08.11.2022
247
Shares
น่ารักไม่ไหววววว! Samsung เปิดตัว "Smart Monitor M8" สีใหม่ล่าสุดทั้งหมด สี ได้แก่ สีชมพู​ Cloud Pinkสีเขียว Spring Green และสีฟ้า Daylight Blue จอมอนิเตอร์โทนสีพาสเทลสไตล์มินิมอลที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างเต็มพิกัด พร้อมอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่ครอบคลุมทุกกิจกรรมของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด รวมทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงทุกรูปแบบได้อย่างเต็มที่และมีสไตล์ในทุกวัน...มอนิเตอร์รูปแบบใหม่ที่เป็นได้ทั้งจอคอมพิวเตอร์และ 
Smart TV

หมดกังวลเรื่องพื้นที่ใม่พอในการติดตั้ง และงบประมาณที่บานปลายสำหรับสายแต่งบ้าน! เพราะ Smart Monitor M8 เป็นดีไวซ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง เพราะเค้าอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์และประสิทธิภาพการทำงานที่หลากหลาย ทำให้มอนิเตอร์รุ่นนี้สามารถเป็นได้ทั้ง PC และ Smart TV ได้ในเครื่องเดียว


โดย Smart Monitor M8 มาพร้อมกับฟีเจอร์​ Smart Hub ที่ช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายเข้ากับ PC ของออฟฟิศได้อย่างง่ายดายจากที่บ้าน โดยรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac PC รวมทั้งยังมาพร้อมกับแอปพลิเคชัน Microsoft 365 สำหรับการทำงานผ่านคลาวด์​ นอกจากนี้ยังติดตั้งฟังก์ชันต่างๆ ที่พร้อมใช้งานในตัวอย่าง Samsung Dex, Airplay2, Google Duo, ฟีเจอร์แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนส่วนตัวบนจอมอนิเตอร์, และเว็บแคมแถบแม่เหล็กแบบไร้สายอย่าง SlimFit Cam ที่ช่วยให้การพรีเซนต์งานแบบออนไลน์ รวมทั้งการประชุมในรูปแบบวีดิโอคอล เป็นไปอย่างราบรื่นและคมชัดยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ เรายังสามารถเข้าถึงความบันเทิงได้อย่างหลากหลายผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่งชั้นนำอย่าง Netflix, Amazon Prime TV และ Apple TV ทำให้สามารถรับชมรายการและภาพยนตร์เรื่องโปรดได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Adaptive Picture ที่ช่วยปรับความสว่างหน้าจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในห้องที่ใช้งาน และความละเอียดระดับ Ultra-High Definition (UHD) ซึ่งให้ความคมชัด ทำให้ผู้ใช้สามารถดื่มด่ำไปกับความบันเทิงได้อย่างรื่นรมย์ สบายตา รับชมรายการโปรดได้อย่างราบรื่นตลอดทั้งวัน


ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์​ ด้วยดีไซน์ที่มินิมอลแต่เรียบหรู​

Smart Monitor M8 โฉมใหม่มาในโทนสีพาสเทลที่ให้ความน่ารัก พร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ง่ายๆ สบายตาแบบมินิมอล เพื่อให้เราสามารถเลือกสรรให้เข้าได้กับการแต่งห้องในทุกรูปแบบ และด้วยขนาดหน้าจอ 32 นิ้วที่พอดีกับการใช้งาน พร้อมความบางเพียงแค่ 11.4 มิลลิเมตร ทำให้ไม่ว่าจะวางมอนิเตอร์ตัวนี้ไว้ตรงไหนก็เหมาะสม สวยงาม ไร้ที่ติ อีกทั้งยังตอบรับทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์ มีให้ทุกคนได้เลือกใช้งานได้ตามใจชอบทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีชมพู Cloud Pink, สีเขียว Spring Greenสีฟ้า Daylight Blue และสีขาว Warm Light ที่ได้เปิดตัวไปก่อนแล้วเมื่อต้นปี

ตามมาเป็นเจ้าของ Samsung Smart Monitor M8 ขนาด 32 นิ้ว ความละเอียดระดับ Ultra-High Definition (UHD) ได้แล้ววันนี้ทาง samsung.com Lazada และ Shoppee ในราคา 22,990 บาท 
 
#CheezeLooker #News #Gadgets #SamsungTH #Samsung #SmartMonitorM8