ครั้งแรก! ‘PRO TALKS’ เปิดตัว "SCALP ADVANCED" จาก L’OREAL PROFESSIONNEL พร้อมเจาะลึกทุกประเด็นหนังศีรษะ!

อัพเลเวลการดูแลเส้นผม “ระดับมืออาชีพ” ได้ด้วยตัวเอง!!!
11.02.2023
1003
Shares
เรื่องของ "ผม" ที่ไม่ได้มาเล่นๆ! 


จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "Scalp Advanced" จาก L’Oréal Professionnel ในรูปแบบของ 'PRO Talks' ครั้งแรกของการร่วมงานกันระหว่างช่างผมมืออาชีพและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง พร้อมร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์เกี่ยวกับปัญหาหนังศีรษะของคนไทยแบบเจาะลึกครอบคลุมทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีรังแค หรือแม้แต่ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ที่จัดได้ว่าเป็น 4 ปัญหาใหญ่กวนใจที่พบได้บ่อยของคนไทยในยุคนี้...


สำหรับงานนี้ L’Oréal Professionnel ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ "Scalp Advanced" ที่ผ่านการคิดค้น พัฒนา โดยการร่วมมือกันระหว่างช่างผมมือโปรและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง พร้อมให้ทุกคนยกระดับการดูแลหนังศีรษะด้วยส่วนผสมอันล้ำค่า ตอบโจทย์ทุกปัญหาหนังศีรษะอย่างตรงจุด มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญ นั่นคือการนำส่วนผสมสำคัญที่พบได้ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Skin Care มาใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hair Care อย่าง Niacinamide และ AHA เป็นครั้งแรก! เพื่อช่วยดูแลและรักษาหนังศีรษะได้ครบทุกประเภท ประกอบไปด้วย 7 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ที่ถือเป็น 'A-Must-Have' ของปี 2023 นี้!!!

เริ่มจาก "กลุ่มทำความสะอาด" นำโดย 'Anti-Discomfort Shampoo' (แอนตี้ ดิสคอมฟอร์ท แชมพู) สำหรับดูแลหนังศีรษะบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย 'Anti-Oiliness Shampoo' (แอนตี้ ออยลิเนส แชมพู) ตัวช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก 'Anti-Dandruff Shampoo' (แอนตี้ แดนดรัฟ แชมพู) เพื่อดูแลหนังศีรษะที่มีรังแค และ 'Serioxyl Advanced Shampoo' (ซิริอ๊อกซิล แอ๊ดว๊านซ์ แชมพู) ที่จะมาดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลีบบาง


ต่อกันด้วย "กลุ่มบำรุง" ที่ขาดไม่ได้ อย่าง 'Anti-Oiliness Clay' (แอนตี้ ออยลิเนส เคลย์) ที่จะช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก ตามมาด้วย 'Anti-Discomfort Treatment' (แอนตี้ ดิสคอมฟอร์ท ทรีตเมนท์) เพื่อการดูแลหนังศีรษะบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ปิดท้ายด้วย 'Serioxyl Advanced Densifying Serum' (ซิริอ๊อกซิล แอ๊ดว๊านซ์ เดนสิฟายอิ้ง เซรั่ม) เพื่อดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลีบบาง เพื่อการบำรุงอย่างต่อเนื่องในทุกวัน
สายบิวตี้บิวใจที่รักเส้นผมยิ่งกว่าสิ่งไหน...สามารถตามมาช้อปกลุ่มผลิตภัณฑ์ "Scalp Advanced" ได้แล้ววันนี้ที่ร้านซาลอนพาร์ทเนอร์กับ L’Oréal Professionnel ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ Lazada และ Shopee 


#LorealProfessionnelThailand #LorealProTH #PROTalks #ScalpAdvanced